Tuesday, 24/11/2020 - 08:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quảng Minh

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Quảng Minh về việc các chi bộ tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Sáng ngày 06 tháng 06 năm 2017, chi bộ trường THCS Quảng Minh đã tổ chức đại hội với sự có mặt đông đủ của 17 đảng viên trong Chi bộ.

Trước đó vào chiều ngày 05 tháng 06 năm 2017 Đại hội đã tiến hành họp phiên trù bị để bầu ra Đoàn chủ tịch, thư ký đại hội và bàn một số nội dung quan trọng khác.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có sự có mặt của đ/c Nguyễn Danh Quý- Bí thư Đảng ủy xã Quảng Minh. Đại hội đã diễn ra long trọng, khẩn trương và nghiêm túc. Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội đ/c Chu Trọng Hùng đọc diễn văn khai mạc, tiếp theo đ/c Dương Ngô Đoàn đọc bản báo cáo kiểm điểm của chi ủy và đọc báo cáo chính trị trình đại hội, đại hội được nghe báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu, đại hội cũng tiến hành thảo luận...

Phát biểu chỉ đạo đại hội đ/c Nguyễn Danh Quý Bí thư Đảng ủy xã Quảng Minh biểu dương kết quả mà chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những mặt mạnh, yếu của chi bộ, chi ủy để trong nhiệm kỳ 2017-2020 tiếp tục phát huy và chỉnh sửa.

Kết thúc đại đội, đại hội chi bộ ngfTHCS Quảng Minh nhiệm kỳ 2017-2020 đã bầu ra được đ/c Chu Trọng Hùng tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ, đại hội cũng tín nhiệm bầu đ/c Dương Ngô Đoàn là Phó Bí thư chi bộ, đ/c Chu Bá Dũng là chi ủy viên.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Biên tập: Dương Ngô Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh về đại hội.